Tính năng nổi bật nhất của cửa lưới tự cuốn

Tính năng nổi bật nhất của cửa lưới tự cuốn là vấn đề mà không phải ai cũng biết. Nó cũng là điều thắc mắc của nhiều người khi lựa chọn loại cửa này cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Vậy tính năng nổi bật nhất của cửa lưới tự cuốn là gì ? Tất cả sẽ có trong nội dung của bài viết dưới đây. Bên cạnh đó là nhiều thông tin thú vị và hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá. Không làm mất thêm thời gian của các bạn nữa. Chúng ta sẽ đến ngay với nội dung của bài viết này.

1. Những tính năng nổi bật nhất của cửa lưới tự cuốn.

Bây giờ chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những tính năng nổi bật nhất của cửa lưới tự cuốn. Và đó cũng là lý do tại sao các bạn nên chọn loại cửa này cho ngôi nhà thân yêu của mình.

+ Cửa lưới tự cuốn được làm từ chất liệu cao cấp, nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, Nhật, Ý.

+ Chất liệu lưới sợi thủy tinh được sản xuất theo quy trình đặc biệt. Mắt lưới có thiết kế nhỏ (chỉ khoảng 0,8mm x 0,8 mm). Sợi lưới mỏng, màu sắc sáng đẹp.

+ Hộp cuốn, thanh đáy, thanh ray là chất liệu nhôm định hình được chế tạo đặc biệt. Chuyên dành cho loại cửa tự cuốn. Trục cuốn cũng là chất liệu nhôm tổng hợp cao cấp.

+ Bộ phận khác của cửa lưới chống muỗi tự cuốn chất lượng. Lò xo có độ đàn hồi tốt, giúp cuốn lưới dễ dàng vào trong hộp.

+ Cửa lưới tự cuốn có nguyên lý hoạt động rất đơn giản, dễ sử dụng. Đặc biệt bộ giảm tốc giúp điều khiển tốc độ cuốn của lưới giúp cửa vận hành êm ái.

+ Đặc biệt chế độ bảo hành lên tới 3 năm. Vì vậy trong quá trình sử dụng có bất cứ vấn đề gì chúng tôi sẽ bảo hành. Bảo dưỡng miễn phí cho khách hàng.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *