Thi công cửa lưới chống muỗi tại nhà máy Enter B, Vụ Bản, Nam Định

Bắt đầu bước sang thu nhưng nhu cầu thi công cửa lưới chống muỗi của các hộ gia đình cũng như của các nhà máy, khu công nghiệp, công ty vẫn vô cùng tấp nập.

Bởi vì bảo vệ sức khỏe không bao giờ là sớm và cũng không bao giờ là quá muộn. Bệnh dịch có thể đến với chúng ta bất cứ lúc nào mà không hề báo trước. Trong khi đó hiện nay diễn biến dịch bệnh do virus Zika đang vô cùng phức tạp và lây lan mạnh tại khu vực Đông Nam Á trong đó có Việt Nam.

Chủ động bảo vệ sức khỏe bằng nhiều biện pháp khác nhau như lắp đặt, thi công cửa lưới chống muỗi là việc làm hết sức cần thiết để phòng tránh cho bản thân và gia đình các dịch bệnh lây truyền qua muỗi và các loại côn trùng khác.

Chính vì nhu cầu ngày thi cong cua luoi chong muoi ngày càng trở nên bức thiết của người dân mà xưởng sản xuất, phân phối và thi công cửa lưới chống muỗi Minh Nhật đã tiến hành lắp đặt cho hàng nghìn hộ gia đình khắp các tỉnh thành Miền Bắc.

Trong tháng 6, công trình tiêu biểu Minh Nhật đã thi công đó là lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại nhà máy Enter B, Vụ Bản, Nam Định.

Công ty TNHH Enter.B Nam Định là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực may trang phục, với số lượng cán bộ công nhân viên lên đến hơn 1000 người , trong đó chủ yếu là nữ công nhân. Nhiều chị em đang trong giai đoạn mang thai. chính vì vậy việc bảo vệ sức khỏe cho công nhân viên đặc biệt quan trọng. Người lao động có khỏe mạnh mới đảm bảo đúng tiến độ công việc, đồng thờ họ cũng yên tâm công tác, tin tưởng và gắn bó lâu dài với công ty.

Hiểu rõ được điều này, lãnh đạo công ty TNHH Enter.B Nam Định, đã hợp tác với xưởng sản xuất, thi công cửa lưới chống muỗi Minh Nhật để tiến hành thi công, lắp đặt cửa chống muỗi cho công ty.

Những hình ảnh thi công cửa lưới chống muỗi tại công ty TNHH Enter.B Nam Định:

Với mong muốn mang lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất. Chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của khách hàng. Mọi ý kiến của khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Cửa Lưới Chống Muỗi Minh Nhật
Địa chỉ: Cụm khu công nghiệp làng nghề Nguyên Xá- Vũ Thư -Thái Bình
Website : Cualuoichongmuoiminhnhat.com

HOTLINE: 0855065268

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *